Marvel Rivals เกมแนว TPS , Hero Shooting ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้และเมื่อไม่นานมานี้ตัวเกมก็ได้เพิ่มตัวละครสุดโด่งดังแห่งจักรวาล Marvel เข้าไปนั้นคือ Fantastic Four โดยตัวละครที่เข้าเกมไปแล้วก็จะมี Mr.Fantastic และ Invincible Woman แต่ยังมีสมาชิกครอบครัวอีกสองที่ยังไม่เข้าเกม! และตอนนี้เกมเพลย์ของเขาก็ได้เผยออกมาแล้ว!
คนแรกคือ Human Torch หรือ Johny Strom ผู้มีพลังเปลวเพลิง เขาจะสามารถบินไปมาบนสนามรบได้อย่างรวดเร็ว และ ก่อกวรคู่ต่อสู้ด้วยพลังควบคุมไฟของเขาได้ Johny จะเป็นตัวละครจำพวกบินได้เหมือน Iron Man หรือ Storm โดยเขาจะมีความสามารถในการสร้างกรงไฟขึ้นมาในสนามต่อสู้เพื่อเผาใครก็ตามที่อยู่ในนั้นได้
ส่วน The Thing หรือ Benn Grim เขาจะเป็นตัวละครสายแทงค์ที่จะมีลักษณะการเล่นที่ต่างจาก Hulk โดยเขาจะไม่ได้กระโจนเข้าไปกลางวงและเหวี่ยงหมัด แต่เขาจะเน้นการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม และ อาศัยความใจเย็นมากกว่า โดยเขาจะมีความสามารถในการวิ่ง และ กระโจนไปหาเพื่อนเพื่อสร้างเกราะให้พวกเขา โดยอัลติเมธของ Benn จะกระแทกพื้นทำให้ศัตรูที่อยู่ด้านหน้าลอยขึ้นฟ้า
โดยทั้งสองจะเข้ามาพร้อมกับแผนที่ใหม่สวนสาธารณะ Central Park ฉบับ Empire Of Eternal Night: Central Park ที่จะมาเป็นธีมแวมไพร์ยุคกลาง ทั้ง Human Torch และ The Thing รวมถึง Central Park จะเข้าเกมในวันที่ 21 กุมพันพันธ์ 2025