Pac-Man คือเจ้าตัวมาสคอตตัวสีเหลืองปากพงาบๆที่เรารู้จักกันดี เจ้าแพ็คแมนจะต้องเดินทางในเขาวงกตกินผลไม้ และ จัดการผีที่อยู่ในนั้น และ เมื่อไม่นานมานี้ Pac-Man ถูกนำไปตีความใหม่ในซีรีย์เรื่อง Secret level ที่ทำให้กลายเป็นเกมสยองขวัญไปเลย ( เราไม่สปอย )
แต่เหมือนคนที่จะชอคอนเซ็ปนี้จะไม่ได้มีแค่เรา แต่ Bandai Namco ได้นำตอนของ Pac-Man มาสร้างเป็นเกม Shadow Labyrinth เกมแนว Metroidvania เกมเขาวงกตแพลตฟอร์ม ที่มาในสไตล์ดาร์ค และ มืดหม่นตามแบบซีรีย์
ที่คราวนี้ตัวเกมจะให้เราผจญภัยสู้กับบอสที่เป็นผีแต่ละสี เพื่อจะออกไปจากเขาวงกตเราจะได้เห็นดีไซน์ของผีแต่ละตัวแบบชัดเจนมากยิ่งขึ้น และ ได้ใช้สกิลของ Pac-Man ในการผจญภัยไปตามด่านด้วย โดยตัวเกม Shadow Labyrinth จะวางขายในปีนี้ใน Nintendo Switch , Steam , Xbox Series X/S