อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังทรูไวร์เลสจากอเมริกา “JLab GO AIR POP”
1 Min Read
อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังทรูไวร์เลสจากอเมริกา “JLab GO AIR POP” เอาใจคนรุ่นใหม่โดดเด่นด้วยสีสันที่ไม่เหมือนใคร พร้อมประสิทธิภาพของแบตเตอรี่อันทรงพลังในขนาดเล็กกะทัดรัด
ยิ่งไปกว่านั้น JLab GO AIR POP ยังเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กกว่า JLab Go Air ถึง 15% และเบากว่าถึง 40% โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียงหรืออายุการใช้งานของแบตเตอรี่แต่อย่างใด ทั้งยังมาพร้อมจุกหูฟังที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด เหมาะสำหรับการสวมใส่ในหูและกระชับพอดีหู โดย JLab GO AIR POP วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 990 บาท สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์คุณภาพเสียงสุดคมชัดของหูฟัง JLab GO AIR POP จากแบรนด์ JLabได้ที่ Studio7, Banana it , Lazada , Shopee หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/JLabThailand
คอมลัมนิสต์แอ๊คหลุมผู้หลงใหล IT และ Gadget พร้อมสาระความรู้ How To ดีๆ สำหรับการใช้งานมือถือและแท๊ปเบล็ตที่พร้อมจะมาแชร์กับเพื่อนๆ ที่สนใจในเนื้อหาเดียวกัน เพื่อให้พื้นที่ AppDisqus.com เป็นสเปซสำหรับการแบ่งบันโดยแท้จริง
คุกกี้ JSESSIONID ถูกใช้โดย New Relic เพื่อเป็นการเก็บไอดีจำเพราะในการเข้าใช้งานของผู้ใช้งานเพื่อให้ New Relic สามารถติดตามและตรวจนับเซ็ตชั่นการเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้
คุกกี้จาก Google DoubleClick IDE นี้ติดตั้งโดย Google เพื่อเก็บข้อมูลการใช้งานของผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อกำหนดมาตรฐานในการเลือกโฆษณาที่ตรงความต้องการของผู้ใช้งานมาแสดงบนหน้าเว็บไซต์